ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆก็หวัง!!!เอเมอรี่เชื่อปืนทำบางอย่างสุดสำคัญได้แน่ซีซั่นนี้

อูไน เอเมอรี่ เชื่อว่า อาร์เซน่อลสามารถบรรลุเป้าหมายบางอย่างที่สำคัญได้ในฤดูกาลนี้ และเชื่อว่าพวกเขาสามารถที่จะจบท็อปโฟร์ และลุ้นแชมป์กับลิเวอร์พูลแลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้

ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นแพ้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และขณะเดียวกันพวกเขาก็สามารถเก็บชัยชนะในศึกคาราบาว คัพและยูโรป้าลีกได้

โดยอาร์เซน่อลนั้นแพ้เชลซีในรอบชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาในจบในลีกเพียงแค่อันดับ 5 เท่านั้น แต่เอเมอรี่ยังมองโลกในแง่ดีว่า พวกเขาสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายได้มากกว่านี้ หลังจากเข้าพูดคุยกับ ราอูล ซาลเลฮี ผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสรและเอดู ประธานเทคนิคของทีม

“ผมได้พูดทุกวันกับราอูล,เอดู และกับผู้เล่น”เอเมอรี่กล่าวก่อนจะเดินทางไปเยือนเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

“การทำงานของพวกเรานั้นมีความสำคัญมากกว่าคำพูด และตอนนี้ผมมีความสุขเป็นอย่างมากกับสโมสร ผมมีความสุขกับเหล่าผู้เล่น ในช่วง 2-4 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เล่นทุกคนและเมซุต โอซิล กำลังทางานกันได้เป็นอย่างดี”

“นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงสามารถมองในแง่ดี และพวกเราสามารถคิดได้ว่าพวกเราจะทำบางสิ่ง่ที่แสนสำคัญได้ในปีนี้ ผมเคยพูดกับราอูล และนั่นเป็นความคิดเดียวกันเมื่อเขาพูดกับผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top