ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆกุมขมับ!!!เอเมอรี่เชื่อปืนไม่สมควรจบเกมด้วยความพ่ายแพ้

อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลกล่าวว่าพวกเขาคู่ควรที่จะได้ผลสกอร์ที่ดีกว่านี้ หลังจากที่พวกเขาแพ้ให้กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดไป 1-0

ประตูของลีส มุสเซต เป็นประตูเดียวที่เกิดขึ้นในศึกมันเดย์ ไนท์ที่บรามอลล์ เลน และทำให้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะเกมแรกในลีกได้

โดยดาวเตะวัย 23 ปีได้ลงโทษอาร์เซน่อล หลังจากที่พวกเขาป้องการเตะมุมได้ไม่ดี และเป็นการหยุดสถิติไร้พ่ายของทีมไอ้ปืนใหญ่ไว้ที่ 8 นัด

ซึ่งอาร์เซน่อลนั้นมีโอกาสเข้าไปสู่พื้นที่สุดท้ายได้หลายๆครั้ง แต่ทีมของเอเมอรี่ก็พลาดจุดโทษไปหนึ่งครั้ง และเอเมอรี่เชื่อว่าพวกเขาสมควรได้ลูกโทษ

“พวกเราไม่ควรที่จะแพ้ และพวกเราเสียเตะมุมหลายครั้งในช่วงครึ่งแรก และพวกเขาก็ทำประตูได้ในครั้งเดียว”ตัวเขากล่าวกับ Sky Sports “ทั้งหมดทั้งมวล พวกเราต้องปรับปรุงทีมมากยิ่งขึ้น”

“เมื่อพวกเรามีโอกาสในเกมรุกหลายครั้ง สร้างสรรค์โอกาสได้มากกว่าแต่ไม่สามารถทำประตูได้ในวันนี้”

“พวกเราควรที่จะได้อะไรมากกว่านี้ แต่พวกเขาเสียประตูน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก และมันเป็นเรื่องยากถ้าพวกเขาทำประตูได้ก่อน พวกเราพยายามอย่างหนักในครึ่งเวลาหลัง สร้างโอกาสดีๆได้ถึง 3 ครั้งที่จะทำประตู”

“มีสองกุญแจสำคัญในเกมนี้ หนึ่งคือประตูของพวกเขา และสองคือเป็นจุดโทษที่ชัดเจนมากๆสำหรับพวกเรา หลังโซคราติสถูกทำฟาล์ว มันชัดเจนมากๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top