ข่าวอาร์เซนอล

รอหน่อยนะจ๊ะ!!!อูไนยันวางแผนใช้งานแนวรับทุกคนไม่ใช่แค่กลุ่มเดียว

อูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อล ยืนยันว่าตัวเขาตั้งใจที่จะใช้งานกองหลังทุกคนของเขาให้เหมาะสม

อาร์เซน่อลนั้นพลาดโอกาสที่จะขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 3 ของศึกพรีเมียร์ลีกหลังจากที่แพ้ให้กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดไป1-0 หลังจากถูกลีส มุสเซตยิงในกรอบ 6 หลา หลังจากทีมของพวกเขาป้องกันลูกเตะมุมพลาด

โดยแฟนบอลอาร์เซน่อลจำนวนมากก็คาดหวังว่าเทียร์นีย์จะได้ลงประเดิมสนามเกมแรกในศึกพรีเมียร์ลีกที่บรามอลล์ เลน แต่เจ้าตัวก็ยังถูกจับนั่งสำรอง และเป็นเซอัด โคลาซินัคที่ได้รับโอกาสลงสนามไป

ซึ่งร็อบ โฮลดิ้งก็เป็นตัวสำรองอีกคนที่ไม่ได้ถูกใช้งาน ขณะที่เฮคตอร์ เบเญรินั้นไม่ติดแม้กระทั่งตัวสำรอง

และเอเมอรี่ก็ได้ถูกตั้งคำถามถึงการที่ไม่ส่งเหล่านักเตะที่หายเจ็บลงสนาม “พวกเรากำลังพัฒนาเกมรับกันอยู่ ผมไม่ต้องการที่จะล็อคแนวรับที่ดีที่สุดไว้สำหรับผู้เล่นกลุ่มเดียว มันควรที่จะเป็นผู้เล่นทุกคน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top