ข่าวอาร์เซนอล

พร้อมบวก!!!อูไนยันเตรียมผู้เล่นไว้รับมือซาฮาเกมเปิดบ้านรับพาเลซแล้ว

อูไน เอเมอรี่ ยืนยันว่าตัวเขานั้นมีผู้เล่นที่จะรับมือกับวิลฟรีด ซาฮา หลังจากที่จะต้องพบกับคริสตัล พาเลซ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่เจ้าตัวไม่ได้ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์

ดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ได้ตกเป็นข่าวย้ายทีมไปยังอาร์เซน่อลอย่างหนักตลอดช่วงซัมเมอร์ แต่มีเพียง นิโคลัส เปเป้ เพื่อนร่วมทีมชาติเท่านั้นที่ได้ย้ายไปร่วมทีมดังลอนดอน

ซาฮานั้นสร้างความประทับใจให้กับเอเมอรี่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากทำเซอร์ไพร์สช่วยให้คริสตัล พาเลซ เอาชนะที่เอมิเรต สเตเดี้ยมด้วยสกอร์ 3-2 ในเดือนเมษายน

ซึ่งตัวเขาได้ถูกวางตัวให้เป็นผู้เล่นที่อาร์เซน่อลจะมาเสริมทัพในเกมรุกเป็นลำดับต้นๆ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็อยู่กับทีมต่อไป และเอเมอรี่ก็รู้สึกว่าแนวรับของเขาจะสามารถรับมือเจ้าตัวได้

“เขาเป็นผู้เล่นที่ดีมาก และตัวเขามีความแตกต่างออกไปในแต่ละเกมที่พบกับพวกเรา และพบกับทีมอื่น”เอเมอรี่กล่าว

“แต่พวกเรามีผู้เล่นหลายคนที่สามารถหยุดเขาได้ สำหรับพวกเรามันเกี่ยวกับผู้เล่นของพวกเรา พวกเราต้องการความรู้สึกที่แข็งแกร่ง.

“ซาฮาเป็นผู้เล่นที่ดีมาก และตัวเขามาด้วยความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก แต่พวกเราก็พร้อมที่จะท้าทายวิธีที่พวกเราจะหยุดเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top