ข่าวอาร์เซนอล

แฟนเดือด!!!เอเมอรี่ยันบอร์ดปืนหนุนหลังหั่นโอซิลออกจากทีม

อูไน เอเมอรี่ ได้ยืนยันว่าตัวเขานั้นได้รับการหนุนหลังจากบอร์ดบริหารอาร์เซน่อลที่ดำเนินการดร็อปเมซุต โอซิลอย่างต่อเนื่อง

อดีตดาวเตะทีมชาติเยอรมนีไม่ได้ลงสนามใน 5 นัดหลังสุด พร้อมทั้งกุนซืออย่าง เอเมอรี่ก็ได้ออกมาอธิบายถึงการตัดสินใจของเขาที่มีต่อนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร

โดยโอซิลนั้นได้ลงข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย และยืนยันว่าตัวเขาต้องการอยู่กับทีมต่อไป และจะทำงานหนักเพื่อให้ได้ตำแหน่งของเขากลับมา

ซึ่งทางเอเมอรี่นั้นได้เปิดเผยว่าบรรดาคนใหญ่คนโตของสโมสรได้เห็นแล้วว่าการดร็อปโอซิลเป็นแนวทางที่ถูกต้อง

“พวกเราได้ยืนยันแผนกลยุทธ์ของสโมสรและทีมแล้ว”เจ้าตัวกล่าวหลังถูกถามถึงความกดดันที่ไม่สงโอซิลลงสนาม “เพราะว่าสิงที่สำคัญที่สุดคือสโมสร ทีม และการดูผลงานก่อนหน้านี้ พวกเราทั้งหมดได้พูดคุยทั้งหมดเกี่ยวกับการตัดสินใจของพวกเรา”

“ผมรู้ดีว่าแฟนบอลทุกคนต่างต้องการที่จะรู้บางสิ่ง แต่ตอนนี้ยังไม่มีใช่เวลา ผมคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่จะพูดเกี่ยวกับเขา”

“พวกเรากำลังจะลงสนามในวันอาทิตย์ และในเกมหน้า พวกเราก็กำลังตัดสินใจ และเมื่อพวกเราสามารถพูดเกี่ยวกับเขาได้ บางสิ่งจะแตกต่างออกไปจากที่พวกเราจะเห็นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top