ข่าวอาร์เซนอล

หมั่นไส้X10!!!เอเมอรี่ชี้ชาก้าผิดจริงกรณีสวนแฟนบอล,เตรียมเรียกคุยเป็นการส่วนตัว

อูไน เอเมอรี่ ได้กล่าวว่าตัวเขาจะทำการพูดกับ กรานิต ชาก้า หลังจากที่กัปตันทีมอาร์เซน่อลรายนี้ได้แสดงท่าทางที่แย่ใส่แฟนบอลหลังจากถูกเปลี่ยนตัวออก

โดยไฮไลท์ของเหตุการณ์นี้เกิดในช่วงเกมครบหนึ่งชั่วโมง หลังจากที่แฟนบอลต่างพากันโห่ใส่กัปตันทีมชาวสวิสที่ถูกเปลี่ยตัวกับบูกาโย่ ซาก้า

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ค่อยๆเดินออกจากสนาม โยนปลอกแขนให้ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยอง และก็พูดสบถ “f*ck off” ออกมา รวมทั้งยังทำมือป้องหูเพื่อตอบโต้เสียงโห่จากแฟนบอล และถอดเสื้อทิ้งพร้อมทั้งเดินเข้าอุโมงค์สนามทันที

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้อูไน เอเมอรี่ ต้องชี้แจงว่าตัวเขาจะทำการเรียกแฟนบอลรายนี้เข้าไปคุยเป็นการส่วนตัว “ตัวเขาผิด แต่พวกเรากำลังจะพูดกันภายในเกี่ยวกับสถานการณ์นี้”เอเมอรี่กล่าว

“ผมต้องการที่จะฟังเขาและด้วยความใจเย็น แต่ความจริงแล้วตัวเขาผิดที่แสดงออกแบบนี้”

“ตอนนี้พวกเราต้องการที่จะใจเย็นและพูดคุยกับเขา พูดคุยกันภายในเกี่ยวการตอบสนองใส่แฟนบอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top