ข่าวอาร์เซนอล

เละเทะไปหมด!!!สื่อแฉเอเมอรี่หวั่นเสียการควบคุมนักเตะไปหลังเกิดกรณีชาก้าปะทะคารมแฟนบอล

มีรายงานว่า อูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อลนั้นกลัวที่จะสูญเสียการควบคุมทีมไป หลังจากเกิดเหตุการณ์กรานิต ชาก้า ทะเลาะกับแฟนบอล

ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นมีปัญหาในหลายด้าน หลังจากที่พวกเขาทำผลลัพธ์ได้ย่ำแย่ และก็ยังมีปัญหาด้านพฤติกรรมของกรานิต ชาก้าในเกมที่พบกับคริสตัล พาเลซ

โดยชาก้านั้นได้ถูกเปลี่ยนตัวในครึ่งเวลาหลังของเกม หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ แต่เจ้าตัวก็ยังค่อยๆเดินออกจากสนาม และทำท่าทางสวนแฟนบอลที่โห่ใส่เขาด้วยการป้องหูตนเอง

และเมื่อออกมาข้างสนามเจ้าตัวก็ไม่ได้จับมือกับอูไน เอเมอรี่ พร้อมทั้งโยนเสื้อทิ้งและเดินเข้าห้องแต่งตัวทันที ซึ่งแฟนบอลและนักวิจารณ์ก็ต้องการเห็นชาก้าถูกปลดจากตำแหน่งกัปตันทีม

แต่ Sun รายงานว่า นายใหญ่ชาวสแปนิชนั้นเป็นกังวลเกี่ยวกับการคุมนักเตะภายในห้องแต่งตัว และมีนักเตะอาร์เซน่อลหลายคนไม่พอใจกับพฤติกรรมที่ชาก้าทำใส่แฟนบอล

ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมว่าเอเมอรี่และชาก้าได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์แล้วเมื่อวาน แต่ดาวเตะวัย 27 ปีตะไม่ทำการขอโทษต่อพฤษติกรรมที่เขาแสดงออกมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top