ข่าวอาร์เซนอล

ลูกรักซะอย่าง!!!เมอน์สันเชื่อชาก้าไม่ถูกจับดองเหมือนอย่างโอซิลแน่ๆ

พอล เมอร์สัน กล่าวกับ Sky Sports ว่าตัวเขานั้นไม่คิดว่า อูไน เอเมอรี่จะจับดองกรานิต ชาก้า เหมือนที่ทำกับเมซุต โอซิล

มีข้อพิพาทเกิดขึ้นหลังจากเกมที่อาร์เซน่อลออกนำคริสตัล พาเลซไปก่อน 2-0 ก่อนที่จะถูกทีมปราสาทเรือนแก้วมาไล่ตีเสมอได้ในช่วงครึ่งเวลาหลังที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

โดยระหว่างเกมดาวเตะทีมชาติสวิสก็ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามพร้อมเสียงโห่ และเจ้าตัวก็ได้แสดงท่าทางตอบโต้ใส่แฟนบอล และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ยังไม่มีข้อสรุปว่าจะทำยังไงกับเจ้าตัว หลังจากได้รับปลอกแขนกัปตันทีมในฤดูกาลนี้

ซึ่งทางเมอร์สันก็มีความคิดว่าตัวเขายังไม่เห็นเลยว่าดาวเตะวัย 27 ปีนั้นจะหลุดออกจากทีมเหมือนเมซุต โอซิล เพลเมกเกอร์ชาวเยอรมันภายใต้การคุมทีมของเอเมอรี่

“ผมเป็นคนหนึ่งที่วิจารณ์ตัวเขาอย่างหนัก ผมเห็นหลายๆคนนั้นออกจากสนามและพวกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไร พวกเขารีบออกจากสนามเร็วกว่าช่วงที่เขาอยู่ในเกมเสียอีก”เจ้าตัวกล่าวผ่าน Sky Sports

“มันเป็นเรื่องยากเรื่องหนึ่งสำหรับสโมสร เพราะว่าอูไน เอเมอรี่ได้ประเมินค่าเจ้าตัวเอาไว้ เขาเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่ได้ลงสนามทุกสัปดาห์ ดังนั้นผมคิดว่าเอเมอรี่จะต้องการให้เรื่องจบลง ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นสถานการณ์แบบโอซิลที่ตัวเขาออกมาพูดว่า นั่นแหละ นายจะไม่ได้ลงเล่นให้กับสโมสรอีกครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top