ข่าวอาร์เซนอล

ลงเถอะ!!!อูไนแย้มโอซิลเตรียมได้รับโอกาสหลังทำผลงานได้ตามเป้า

จากผลงานในช่วงกลางสัปดาห์ของเมซุต โอซิล ในศึกคาราบาว คัพให้กับอาร์เซน่อล ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสที่จะได้ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

ดาวเตะวัย 31 ปีได้ลงสนามเพียงแค่ 3 ครั้งให้กับทีมในฤดูกาลนี้ รวมไปถึงเกมที่แพ้ช่วงดวลจุดโทษที่แอนฟิลด์ แต่เจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัว

ซึ่งความสัมพันธ์ของดาวเตะเยอรมันและโค้ชของเขานั้นเป็นไปด้วยความสัมพันธ์ที่ยากลำบาก หลังเจ้าตัวถูกถอดออกจากทีม

ซึ่งกุนซือชาวสเปนก็ออกมากล่าวว่าจากผลงานในช่วงซ้อมของโอซิลทำให้เขาตัดสินใจให้โอกาสเจ้าตัวกลับมาลงสนามอีกครั้ง

“เขาอยู่ในทีมและผมคิดว่าเขามีโอกาสที่จะได้ลงเล่น”เอเมอรี่กล่าวก่อนเกมพบวัตฟอร์ด “ผมพูดกับเขาเมื่อวันอังคาร ผมบอกเขาว่าทุกเวลาอะไรคือแผนของผมกับเขา”

“เมื่อตัวเขาพร้อมที่จะลง เมื่อตัวเขาซ้อมได้ดี เมื่อตัวเขามีความคงเส้นคงวา เมื่อตัวเขาทำได้ดีและสามารถช่วยทีมได้อย่างมาก”

“ตอนนี้ผมเห็นเขากำลังเป็นไปในทิศทางที่ดีและมีความสม่ำเสมอ เมื่อวันพุธผลงานของเขาในเกมลิเวอร์พูล ผมคิดว่านี่คือแนวทางที่พวกเราต้องการ ดังนั้นผมหวังที่จะช่วยเขา สนับสนุนเขา ในสิ่งที่เขาต้องการ นี่คือเมซุตที่ผมคิดว่าทุกคนต้องการแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top