ข่าวอาร์เซนอล

น่าจะไม่นาน!!!เอเมอรี่ยันรู้ดีถึงภาระของตัวเอง,ชี้ปืนควรชนะมากกว่า

อูไน เอเมอรี่ ยืนยันว่าตัวเขาเข้าใจถึงความรับผิดชอบที่อยู่บนไหล่ของเขาที่จะต้องพาอาร์เซน่อลไปสู่ความสำเร็จให้ได้ หลังจากที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังจากการเสมอวูล์ฟคาบ้าน

ทีมไอ้ปืนใหญ่ชนะเพียงแค่ 2 นัดจาก 9 นัดหลังสุดในศึกพรีเมียร์ลีก และเกมนี้พวกเขาก็ต้องทำคะแนนตกหล่นอีกครั้ง หลังจากที่ถูกวูล์ฟไล่ตีเสมอในช่วงครึ่งเวลาหลัง

โดยอาร์เซน่อลกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับกรานิต ชาก้า ที่แสดงออกกับแฟนบอลไม่เหมาะสม และมิดฟิลด์รายนี้ก็ถูกถอดออกจากทีมในเกมนี้

ซึ่งหลังจบเกมเอเมอรี่ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ “ผมมีความต้องการที่จะเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก”

“ผมรู้สึกทุกเวลาว่าความรับผิดชอบในการทำงานของผมและผลลัพธ์ที่จะได้จากเกมหน้า”

“ผมรู้สึกผิดหวังกับผลสกอร์ และเพราะว่าพวกเราเสียโอกาสที่ดีมากๆไป 2 ครั้งในการเล่นที่บ้านกับ 2 ทีมที่พวกเราไม่สามาถเอาชนะได้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ผมคิดว่าผู้เล่นต่างก็เหน็ดเหนื่อยและทำงานกันอย่างหนักในเกมนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top