ข่าวอาร์เซนอล

ใช้อะไรดู!!!ฟาเบรกัสจวกนักข่าวหลังวิจารณ์เบิร์กแคมป์เสียหาย

เชส ฟาเบรกัส สตาร์ทีมโมนาโกได้กล่าวโจมตี อาเดรียน เดอร์แฮม คนนำเสนอของ talkSPORT หลังจากเจ้าตัวพูดจารุนแรงเกี่ยวกับเดนนิส เบิร์กแคมป์

เบิร์กแคมป์นั้นลงสนามไป 423 นัดในรอบ 10 ปีให้กับอาร์เซน่อล ทำไป 120 ประตู และได้ลงเล่นในทีมชุดไร้พ่ายที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

แต่เดอร์แฮมนั้นได้ออกมากล่าวโจมตีนักเตะชาวดัตช์ในช่วงถ่ายทอดสดทาง talkSPORT

“เขาย้ายมาอาร์เซน่อลในปี 1995 โอเค พวกเขาไม่ได้ชนะรายการไหนจนถึงปี 1998″เจ้าตัวกล่าว

“ดังนั้นจึงมีคนหลายคนมาบอกกับผมว่าตัวเขานั้นเป็นแรงบัลให้กับทุกสิ่ง”

“ไม่ ชัดเจนเลยว่าเขาไม่ใช่ นั่นเป็น 3 ปีที่แตกต่างออกไป ดังนั้นไม่แน่ว่ามันอาจจะเกี่ยวกับวิเอร่า และเปอร์ตีต์ที่ย้ายมาตอนปี 1997 มากกว่าเดนนิส เบิร์กแคมป์”

“ถ้าเบิร์กแคมป์ดีจริง ทำไมอาร์เซน่อลถึงไม่เป็นแชมป์ศึกแชมป์เปียน ลีก หรือป้องกันแชมป์เอาไว้ได้”

ซึ่งจากคำพูดของเดอร์แฮม ทำให้มีแฟนบอลอาร์เซน่อลหลายคนและคนทั่วไปที่ชื่นชอบเบิร์กแคมป์ รวมไปถึงเชส ฟาเบรกัส ที่เคยเล่นกับดาวยิงชาวดัตช์ออกมากล่าวโจมตี

โดยฟาเบรกัสได้โพสต์ข้อความลงทวีต “ชายคนนี้เขาจริงจังหรอ? มันชั่งเป็นบทความที่เสียเปล่า”

“ถ้าคุณไม่คิดว่าเบิร์กแคมป์ดี นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้เข้าใจถึงกีฬานี้ทั้งหมด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top