ข่าวอาร์เซนอล

เรียบร้อย!!!เอเมอรี่ยึดปลอกแขนกัปตันจากชาก้า,ตั้งโอบาเป็นแทน

อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลได้ทำการริบปลอกแขนกัปตันทีมจาก กรานิต ชาก้าแล้วหลังจากมีปัญหากับแฟนบอล

เอเมอรี่นั้นได้ทำการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ชาก้าจะไม่ได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมที่พึ่งจะได้รับในช่วงซัมเมอร์ หลังจากโลร็องต์ กอสเซียลนี่ อำลาทีมไป

โดยกุนซือชาวสเปนได้กล่าวกับสื่อก่อนทำศึกยูโรป้า ลีก “ผมกำลังพูดคุยกับตัวเขาในเช้านี้ และผมก็ตัดสินใจว่าเขาไม่ใช่หนึ่งในกัปตันทีมของพวกเราแล้ว ตัวเขาก็ยอมรับการตัดสินใจของผม”

ชาก้านั้นมีปัญหากับแฟนบอลในช่วงที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามเกมเสมอกับคริสตัล พาเลซ 2-2 และทางอูไน เอเมอรี่ก็จะทำการตั้ง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองเป็นกัปตันทีมแทน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top