ข่าวอาร์เซนอล

ไร้ทรง!!!คีโอว์นชี้ปืนยุคเอเมอรี่กำลังทำลายสิ่งที่เวนเกอร์เคยสร้างมา

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานสโมสรอาร์เซน่อล รู้สึกว่าอาร์เซน่อลกำลังสูญเสียเอกลักษณ์บางอย่างของพวกเขาไปภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่

กุนซือไอ้ปืนใหญ่ถูกเปลี่ยนให้มาเล่นศึกยูโรป้า ลีก กับ วิตอเรีย เดอ กีมาเรส ในวันพุธ และจบไปด้วยสกอร์ 1-1

หลังจากที่ชโคดราน มุสตาฟี่ มีปัญหาในการปรับตัวกับการเปลี่ยนกลยุทธ์ คีโอว์นรู้สึกว่าอาร์เซน่อลไม่สามารถงัดฟอร์มออกมาได้

อดีตเซ็นเตอร์แบ็กของทีมกล่าวกับ BT Sport “มีปัญหามากมายทั่วทั้งสนาม มันสามารถเปลี่ยนไปได้อย่างรวดเร็ว ถ้าผมมีส่วนร่วมกับเกม ผมจะเล่นบุกเพราะว่าพวกเราไม่สามารถป้องกันได้”

“พวกเราอันตรายมากหลังจากที่สูญเสียเอกลักษณ์หลายอย่างที่ถูกสร้างขึ้นจากอาร์แซน เวนเกอร์ พวกเราไม่สามารถป้องการได้ และสูญเสียความสามารถในการบุกไป”

“ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของบุคคลที่จะทำอย่างไรการเล่นเซ็ทพีซ มีช่องว่างสูงมากตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดเปิดบอลเข้าไปและวิ่งกรูเข้าไป พวกเขาสามารถยืนปักหลักกันได้ มันเป็นเรื่องง่าย มันเป็นการตัดสินใจแบบพื้นฐาน และพวกเขาควรที่จะเปลี่ยนแปลงมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top