ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆว่าไง!!!ปืนวางตัวเอ็นริเก้เป้าหมายหลักหากเด้งเอเมอรี่

อาร์เซน่อลได้วางตัว หลุยส์ เอ็นริเก้ เป็นตัวแทนที่ อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลที่สถานะสั่นคลอนอยู่

ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นมีแต้มห่างจากอันดับท็อปโฟร์อยู่ 6 คะแนน และเอเมอรี่กำลังอยู่ภายใต้ความกดดันจากผลงานในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ขณะที่บอร์ดบริหารของสโมสรยังแสดงถึงความอดทนในตัวกุนซือชาวสเปน และอาจมีโอกาสที่จะเปลี่ยนกุนซือก่อนที่จะจบปีนี้

โดยมีรายงานในสเปนว่า บอร์ดบริหารอาร์เซน่อลได้วางตัวอดีตกุนซือบาร์เซโลน่าและทีมชาติสเปนอย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้ เป็นเป้าหมายหลัก

ซึ่งกุนซือวัย 49 ปีนั้นได้อำลาทีมชาติสเปนด้วยเหตุผลส่วนตัว นั่นหมายความว่ามันยังไม่แน่ชัดว่าตัวเขาจะกลับมาคุมทีมในเร็ววัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top