ข่าวอาร์เซนอล

ปืนผงะ!!!สื่อลือเสือใต้เลือก เลโน่ ตัวแทนระยะยาว นอยเออร์

มีรายงานว่าบาเยิร์น มิวนิค ได้ชี้เป้าไปที่ บรันด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูทีมอาร์เซน่อลที่จะมาเป็นตัวเลือกแรกในการเป็นตัวแทนของมานูเอล นอยเออร์

เลโน่ นั้นย้ายจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทีมอารเซน่อลในปี 2018 และสถาปนาตัวเองเป็นผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของสโมสรตั้งแต่ช่วงแรก

โดยตอนนี้นอยเออร์นั้นมีอายุ 33 ปี และยังคงเป็นตัวเลือกแรกของทีมเสือใต้ แต่ประสบปัญหาบาดเจ็บและจากอายุ ทำให้ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันดูจะมีสร้างความผิดพลาดบ่อยครั้งขึ้น

ซึ่ง Sun มีรายงานว่าแชมป์บุนเดสลีก้าได้วางตัวเลโน่เป็นตัวเลือกหลักในการมาแทนที่นอยเออร์ในฤดูกาลหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top