ข่าวอาร์เซนอล

แฟนบอลว่าไง!!!บอร์ดปืนร่อนจดหมายให้สต๊าฟฟ์ย้ำชัดหนุนหลังเอเมอรี่

บอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลยังคงที่จะหนุนหลัง อูไน เอเมอรี่ กุนซือชาวสเปนต่อไป แม้จะชนะเพียงแค่นัดเดียวจาก 6 เกมล่าสุดในลีก

ราอูล ซาเนลฮี ผู้อำนวยการฟุตบอล และ ผู้อำนวยการจัดการ วิไน เวนคาเตชาม ได้เข้าพบกับสต๊าฟฟ์กว่า 200 คน เพื่อวางแผนล่วงหน้า

โดยพวกเขายอมรับว่าพวกเขาต้องปรับปรุง แต่ยังคงเชื่อว่าเอเมอรี่คือคนที่ใช่ที่จะพาพวกเขากลับไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีกได้

อาร์เซน่อลตอนนี้มีแต้มห่างจากท็อปโฟร์อยู่ 8 คะแนน หลังจากที่แพ้ให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งพวกเขานั้นถูกแฟนบอลออกมาวิจารณืกันเป็นอย่างมาก

ทาง Mirror Sport มีรายงานว่าบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลยังคงหนุนหลังเอเมอรี่ และตอนนี้บอร์บริหารก็เตรียมที่จะย้ำกับสต๊าฟฟ์ของทีม

ซึ่งพวกเขาแจ้งกับสต๊าฟฟ์ “พวกเราผิดหวังกับทุกๆคนเหมือนกันในส่วนของผลลัพธ์ และผลงานของฤดูกาลนี้ พวกเรานั้นแชร์ความผิดหวังจากแฟนบอลของพวกเรา,อูไน,ผู้เล่น และสต๊าฟฟ์ของพวกเราทุกคน ที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในระดับที่พวกเราต้องการหรือคาดหวังไว้”

“มีหลายสิ่งที่ต้องปรับปรุงเพื่อบรรลุถึงเป้าหมายของพวกเราในฤดูกาลนี้ และพวกเรายังคงเชื่อมั่นเป็นอย่างมากว่า อูไน คือคนที่ถูกต้องในการรับงานครั้งนี้ พวกเราทั้งหมดต่างทำงานกันอย่างเข้มข้นในเบื้องหลังที่จะทำให้ทุกสิ่งไปในทางที่ควร และเกิดความมั่นใจ”

“พวกเราไม่เคยที่จะทิ้งการสนับสนุนที่แสนมหัศจรรย์ไป พวกเราคาดหวังว่าพวกเราสามารถที่จะไปด้วยกันได้ และในทีมตอนนี้คือช่วงเวลาแห่งความท้าทาย พวกเราจะแข็งแกร่งขึ้นไปด้วยกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top