ข่าวอาร์เซนอล

คาราเต้ คิด!!!กูเอนดูซี่เผยฝึกคาราเต้สมัยเด็กอัพสกิลฟุตบอลขึ้น

มัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ ได้กล่าวว่าการที่เขานั้นได้ฝึกปรือคาราเต้ในช่วงเด็ก มีส่วนช่วยทำให้ทักษะด้านฟุตบอลเพิ่มมากขึ้น

พ่อของดาวเตะวัย 20 ปีนั้นเป็นอาจารย์ผู้สอนคาราเต้ และจากการให้สัมภาษณ์ มิดฟิลด์รายนี้เปิดเผยว่าทักษะที่เขาได้เรียนรู้มาจากพ่อทำให้เขามีจิตใจนักรบบนสนาม

กูเอนดูซี่นั้นไม่กลัวที่จะต้องผสมผสานในการเจอกับผู้เล่นที่ยากลำบากในลีก และตัวเขาก็รับไปแล้ว 3 ใบเหลืองในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้รับไปถึง 12 ใบในทุกรายการเมื่อปีที่ผ่านมา

“ผมคิดว่ามันช่วยผมอย่างมากในส่วนของสภาพจิตใจผม การเป็นนักสู้บนสนาม และมักที่จะต้องการชนะ และพร้อมที่จะเข้าดวลเพื่อช่วยทีม”กูเอนดูซี่กล่าวกับเว็ปไซท์ทางการของสโมสร

“คาราเต้ช่วยเหลือผมเป็นอย่างมากในการพิจารณา เมื่อตอนผมยังเด็ก ผมได้อันดับ 3 ในการแข่งคาราเต้ที่ประเทศฝรั่งเศส มันยอดเยี่ยมมาก แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะนำมาผสมระหว่างฟุตบอลและคาราเต้”

“ผมมีความทรงจำย้อนหลังมากมายกับคาราเต้ ในส่วนของความยืดหยุ่น ผมบอกได้เลยว่าผมมีความยืดหยุ่นบนสนามมากมาจากมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top