ข่าวอาร์เซนอล

เหมาะสมอยู่!!!เวนเกอร์รับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาฟุตบอลให้ฟีฟ่า

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ถูกแต่งตั้งเป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาฟุตบอลทั่วโลกของฟีฟ่า

อดีตกุนซือวัย 70 ปี ได้อำลาทีมไอ้ปืนใหญ่หลังจากที่คุมทีมถึง 22 ปีเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเจ้าตัวจะได้รับหน้าที่ในการ สะเหาและพัฒนานักเตะไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงทั่วโลก

โดยเวนเกอร์นั้นตกเป็นข่าวจะย้อนกลับไปคุมทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้กล่าวว่าตัวเขาเพลิดเพลินกับโอกาสที่ได้รับ

“ผมนั้นได้มองไปข้างหน้าเป็นอย่างมากในการรับตำแหน่งที่แสนสำคัญและมีความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะว่าผมนั้นมักที่จะให้ความสนใจในการวิเคราะห์ฟุตบอลจากมุมมองที่กว่างขึ้น แต่ภารกิจของฟีฟ่านั้น เป็นการพัฒนาผู้คนในโลกฟุตบอลระดับโลกอย่างแท้จริง”อดีตกุนซือเฟรนช์แมนประกาศ

“ผมเชื่อว่าฟีฟ่าใหม่ที่พวกเราได้เห็นในช่วงหลายปีนี้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเกมในส่วนเสริมที่แตกต่างออกไปมากมาย”

“ผมรู้ว่าผมสามารถสนับสนุนเป้าหมายนี้ และจะผลักดันทุกพลังงานของผมกับงานนี้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top