ข่าวอาร์เซนอล

แฟนบอลไม่รักก็แย่แล้ว!!!กาซอร์ล่ารับรักปืนสุดหัวใจอยากกลับไปร่วมงานอีกครั้ง

ซานติ กาซอร์ล่า กล่าวว่าตัวเขารักที่จะได้กลับไปยังอาร์เซน่อลอีกครั้ง แต่ตอนนี้ตัวเขาก็ยังมีความสุขที่ได้ค้าแข้งอยู่

ดาวเตะวัย 34 ปีเตรียมที่จะลงสนามนัดที่ 80 ให้กับทีมชาติในคืนวันศุกร์ เมื่อสเปนจะต้องพบกับมอลต้า โดยหมอหลายรายเป็นกังวลว่าเขาจะไม่สามารถกลับมาเตะฟุตบอลได้อีก และเขายังไม่มีสโมสรเมื่ออำลาทีมจากลอนดอนมา

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้เรียกความฟิตช่วงปรีซีซั่นกับอลาเบส และก็ได้เซ็นสัญญากับอดีตต้นสังกัดอย่าง บียารีลในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลก่อน และลงเล่นไปทั้งสิ้น 46 เกม

“เมื่อคุณได้อยูสโมสรใหญ่เหมือนอาร์เซน่อล บางครั้งคุณไม่ได้ตระหนักถึงมัน จนกระทั่งคุณต้องอำลาทีมไป”เจ้าตัวกล่าวผ่าน Independent

“ผมไม่เคยได้กล่าวอำลาอย่างเหมาะสม นี่คือสโมสรที่ใหญ่ที่สุดที่ผมได้ลงเล่นในช่วงที่ผมค้าแข้งและผมคิดถึงทุกสิ่งเกี่ยวกับอาร์เซน่อล”

“ผมไม่รู้ว่าผมทิ้งอะไรทิ้งไว้ที่นั่นบ้าง คุณต้องถามแฟนบอลดู แต่ผมต้องการขอบคุณทุกคนที่นั่น ผมอยากเล่นที่เอมิเรตอีกสักครั้งก่อนผมจะรีไทร์”

“ผมไม่รู้ว่าผมจะทำอะไรหลังจากนี้ ไม่แน่ว่าเป็นโค้ช ไม่แน่ว่าเป็นผู้อำนวยการกีฬา แต่ผมรักที่จะได้กลับไปยังอาร์เซน่อล ผมอาศัยในลอนดอน 6 ปี ลูกชายผมรักที่นั่น ในอนาคตพวกเราจะไปที่นั่นถ้าผมได้รับโอกาส”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top