ข่าวอาร์เซนอล

รอดูกัน!!!โซคราติสแท็กทีมโฮลดิ้งเชื่อปืนคัมแบ็กกลับมาได้

โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส และ ร็อบ โฮลดิ้ง ยังหนุนทีมอาร์เซน่อลว่ายังคงมีลุ้นได้ไปเล่นยูฟ่า แชมป์เปียนลีกฤดูกาลหน้า

ปัจจุบันนั้นแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นยึดอันดับ 4 ของตาราง ตามด้วยเชลซี,เลสเตอร์ ซิตี้ และลิเวอร์พูล ที่เป็นจ่าฝูงอยู่ตอนนี้

โดยแฟนบอลอาร์เซน่อลจำนวนมากคาดว่าพวกเขาจะหลุดท็อปโฟร์ หลังจากแพ้เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 และทำให้ทิ้งห่างอาร์เซน่อลออกไปถึง 8 คะแนน

อย่าไรก็ตามโซคราติสก็ยังคงใจเย็นอยู่ “ทีมต้องการความมั่นใจ และความสุขุมที่จะแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่พวกเรามี “เจ้าตัวกล่าวกับสื่อ

“ผมคิดว่าพวกเราสามารถติดท็อปโฟร์ได้ เพราะว่าถ้าพวกเราหาได้สัก 1-2 เกมที่พวกเราสามารถเล่นได้ดีมากๆและมีผลลัพธ์ที่ดี หลังจากนั้นทีมจะมีความมั่นใจและ หลังจากนั้นพวกเราจะแสดงคุณภาพออกมาได้อย่างต่อเนื่อง”

และร็อบ โฮลดิ้ง ก็ยังยืนยันว่าการคว้าโควต้าไปเล่นแชมป์เปียน ลีกฤดูกาลหน้ายังคงเป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อลอยู่

“พวกเราแค่ต้องการที่จะคว้าชัยให้ได้สัก 2 นัด และผมคิดว่านั่นจะทำให้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง”โฮลดิ้งแสดงความมั่นใจ

“พวกเราต้องการที่จะรักษาความสุขุมไว้และมองในแง่ดี พวกเราอยู่อันดับ 6 พวกเราไม่ได้ห่างเป็นล้านไมล์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top