ข่าวอาร์เซนอล

ยังอีก!!!ชาก้ารับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองนั้นรับไม่ได้จริงๆ

อนาคตของกรานิต ชาก้าที่อาร์เซน่อลยังคงเป็นคำถามอยู่ และเจ้าตัวจะกลับมายังสโมสรหลังจากเสร็จภารกิจกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

มิดฟิลด์รายนี้ทำประตูชัยในเกมเอาชนะยิปรอลตาในช่วงต้นสัปดาห์ พร้อมทั้งเกมที่เอาชนะจอร์เจีย 1-0 พาบ้านเกิดไปลุยศึกยูโร 2020

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของเจ้าตัวที่สโมสรนั้นยังไม่ดีขึ้น หลังจากเกิดเหตุการณ์ปาปลอกแขนกัปตันทิ้งและมีปัญหากับแฟนบอลในเกมเสมอกับคริสตัล พาเลซ 2-2 อยู่

โดยเจ้าตัวได้กล่าวกับ SRF สื่อในแดนนาฬิกาถึงสถานการณ์ของเขากับทีม “ผมนั้นได้แสดงความชัดเจนแล้วว่าควรจะดำเนินไปทางไหน และอาร์เซน่อลก็รู้ดี”

“ผมยังคงมีสัญญาอยู่กับพวกเขา ผมจะยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กลับไปยังสโมสร ดังนั้นพวกเราสามารถหาข้อสรุปกันได้”

“มีความแน่ใจในการแก้ปัญหา ซึ่งผมไม่สามารถยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top