ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ถูกจุด!!!ดิ๊กซันเชื่อบอร์ดปืนไม่ควรทุ่มงบช่วงมกราให้เอเมอรี่

ลี ดิ๊กซัน เชื่อว่า อูไน เอเมอรี่ กำลังอยู่ในจุดแตกหักกับอาร์เซน่อล และกระตุ้นบอร์ดของสโมสรไม่หนุนหลังเจ้าตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

อาร์เซน่อลนั้นตะกุกตะกักในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งเอเมอรี่กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดัน หลังจากผลงานออกมาย่ำแย่

โดยทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นไม่สามารถที่จะเก็บชัยชนะได้เลยในช่วง 4 เกมหลังสุด และชนะได้เพียง 3 นัดจาก 12 นัดในศึกพรีเมียร์ลีก

ซึ่งในช่วงเดือนมกราคมนั้นเอเมอรี่มีโอกาสที่จะพยายามเสริมทัพทีมของเขาเพื่อแย่งชิงตำแหน่งท็อปโฟร์ แต่ดิ๊กซันรู้สึกว่าการเซ็นสัญญาเพิ่มเติมจะเป็นไอเดียที่ย่ำแย่

“ผมไม่ได้กล่าวว่าเอเมอรี่ควรที่จะถูกปลด”ดิ๊กซันกล่าวกับ Express “ผมคิดว่าผู้จัดการทีมทุกคนควรที่จะได้รับเวลาถึง 2 ปีเพื่อทำให้ทีมไปในทางที่ถูกต้อง แต่ผมรู้ว่าผมกำลังอาศัยอยู่ในโลกแห่งความฝัน”

“นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีความกดดันบนเอเมอรี่ สามารถแก้ปัญหาด้วยการซื้อตัวในเดือนมกราคมหรอ? อะไรที่บอร์ดกำลังดูอยู่? พวกเขาได้ส่งคำเตือนไปยังตัวเอเมอรี่”

“ผมคิดว่าพวกเขานั้นลังเลที่จะผลักดัน เพราะว่ามันยังเร็วเกินไป อาร์เซน่อลกำลังมองถึงเส้นทางที่ถูกต้องของพวกเขา”

“แต่โดยส่วนตัว ถ้ามันเป็นเงินของผม ผมจะลังเลใจที่จะใช้มัน การซื้อตัวผู้เล่นในเดือนมกราคม มันไม่ได้แก้ปัญหาแต่อย่างใด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top