ข่าวอาร์เซนอล

รอดตัวไป!!!สื่อเผยบอร์ดปืนปลื้มพอชแต่ติดความสัมพันธ์กับไก่เลยตัดทิ้ง

มีรายงานจากสื่อว่า บอร์ดบริหารทีมอาร์เซน่อลนั้นชอบเมาริซิโอ้ ปอร์เช็ตติโน่ แต่เจ้าตัวไม่เหมาะที่จะมาคุมทีมอาร์เซน่อล

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์โดนท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์สปลดออกจากตำแหน่งในวันอังคาร และได้โชเซ่ มูรินโญ่ มาสานงานต่อภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง

โดยการทำงานจองปอร์เช็ตติโน่ในช่วง 5 ปีครึ่งที่สเปอร์สนั้นเจ้าตัวได้สร้างชื่อเสียงเอาไว้มากมาย พร้อมกับการที่ อูไน เอเมอรี่กำลังอยู่ภายใต้ความกดดัน ทำให้ชื่อของเจ้าตัวถูกยกขึ้นมา

ตามการรายงานจาก Daily Mail นั้นเจ้าตัวเป็นที่ชื่นชอบของบอร์ดบริหารทีมอาร์เซน่อล แต่ความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับสเปอร์สทำให้ตัดเจ้าตัวออกจากตัวเลือกไป

และดูเหมือนว่า ดาเนี่ยล เลวี่ จะเพิ่มในส่วนข้อตกลงเรื่องของค่าตอบแทนเข้าไป นั่นหมายความว่าปอร์เช็ตติตโน่นั้นไม่สามารถที่จะคุมทีมพรีเมียร์ลีกได้ในตอนนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top