ข่าวอาร์เซนอล

มืดมิดไปหมด!!!คีโอว์นเปรียบปืนในมือเอเมอรี่เหมือนเรือใกล้อับปาง

มาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังทีมอาร์เซน่อล เชื่อว่าสโมสรเหมือนเรือกำลังจม ภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่

ทีมไอ้ปืนใหญ่เกือบที่จะพ่ายแพ้อย่างน่าอับอายให้กับเซาแธมป์ตันที่เอมิเรต สเดเดี้ยมเมื่อวันเสาร์ ก่อนที่ อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์จะยิงตีเสมอได้ในนาทีที่ 96

ซึ่งตอนนี้ทีมนั้นอยู่อันดับ 8 ของตางรางพรีเมียร์ลีก มีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่างเชลซีอยู่ 8 คะแนน และคีโอว์นก็รู้สึกว่าการตัดสินใจดร็อปเอเมอรี่เป็นเรื่องผิดพลาด

“อาร์เซน่อลกำลังอยู่ในช่วงความพ่ายแพ้”คีโอว์นกล่าวผ่าน Daily Mail “ฤดูกาลนี้มีเพียงแอสตัน วิลล่า และนอริช ที่ยิงพวกเขาได้มากกว่าทีมอูไน เอเมอรี่ มันมีระฆังเตือนที่อาร์เซน่อลแล้ว”

“นั่นมันเหมือนเรือที่กำลังจม และแฟนบอลต่างก็รู้สึกกันว่ามันถึงเวลาแล้ว”

“ในปี 1996 เดวิด ดีได้นำอาร์แซน เวนเกอร์มา และหาตัวแทนสืบทอดต่อจากเขาหลังจากผ่านมา 22 ปี ”

“พวกเขามอบงานให้เอเมอรี่ แต่ในเริ่มต้นมันก็เหมือนจะเป็นการเลือกที่ผิดพลาดแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top