ข่าวอาร์เซนอล

มาดูกัน!!!ลุงเบิร์กลั่นขอคืนความสุขให้กับทุกคนที่ปืน

เฟรดดี้ ลุงเบิร์ก ต้องการที่จะนำรอยยิ้มให้กลับมาอยู่บนใบหน้าทุกๆคนที่อาร์เซน่อลอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวมารับตำแหน่งแทนที่อูไน เอเมอรี่ ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

เอเมอรี่ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งในวันศุกร์ หลังจากที่ไม่ชนะใครติดต่อกัน 7 เกม และผลงานสโมสรก็ดำดิ่งไม่ได้ตามที่ตั้งเป้าเอาไว้

โดยลุงเบิร์กก็ได้ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวโดยทันที เป็นการขยับจากตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมที่ตัวเขาเป็นอยู่แล้ว

เอเมอรี่นั้นอยู่ในตำแหน่งได้เพียง 18 เดือน หลังจากที่มารับงานต่อจากอาร์แซน เวนเกอร์ แต่ ลุงเบิร์กที่เคยลงสนามให้ทีมไอ้ปืนใหญ่ 325 นัดในสมัยเป็นผู้เล่น และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย กล่าวว่าต้องการที่จะนำช่วงเวลาที่ดีกลับมายังสโมสรอีกครั้ง

“ช่วงเวลาที่ยาวนานของผมกับอาร์เซน่อล ผมจะมอบทุกสิ่งที่ทำให้รอยยิ่มของทุกคนกลับมาอีกครั้ง พวกเรามีสัปดาห์ที่วุ่นวาย และทีมต้องการความสนับสนุนของพวกคุณ มาเริ่มกันเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top