ข่าวอาร์เซนอล

ยุคใหม่!!!ลูกชายโครเอนเก้เยือนปืนชุดใหญ่ที่สนามซ้อมหลังปลดเอเมอรี่

จอร์จ โครเอนเก้ ผู้อำนวยการทีมอาร์เซน่อลได้ไปที่สนามซ้อมของทีมชุดใหญ่ หลังจากที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับเกมแรกหลังหมดยุคของอูไน เอเมอรี่

เอเมอรี่นั้นคุมทัพที่เอมิเรต สเตเดี้ยมเป็นเวลา 18 เดือนและก็จบลงในช่วงเช้าวันศุกร์ เมื่อเจ้าตัวถูกสั่งปลดอย่างเป็นทางการ

โดยเฟรดดิก ลุงเบิร์กนั้นได้ถูกให้มาคุมทัพเป็นการชั่วคราว และจะรับตำแหน่งเป็นครั้งแรกในเกมที่พวกเขาจะพบกับนอริช วันอาทิตย์นี้

ซึ่งโครเอนเก้และบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลก็ได้ตัดสินใจที่จะจัดการกับเอเมอรี่เพื่อเซฟสโมสรไว้ หลังจากมีผลงานที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 27 ปี

และลูกชายเจ้าของทีมอย่างจอร์จ ก็ได้กล่าวกับสตาร์ของทีมว่าตัวเขาต้องการที่จะให้เหล่านักเตะกลับมาสนุกกับฟุตบอลอีกครั้ง

“ข้อความของผมถึงเฟร็ดดี้และเหล่าผู้เล่นคือ กลับมาสู่พื้นฐานของทีม และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือให้พวกเขากลับมาด้วยความสนุกสนาน”โครเอนเก้กล่าวผ่านเว็ปไซท์สโมสร

“ผมคิดว่านักฟุตบอลต่างยอดเยี่ยมที่สุดเมื่อผมเห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา และสามารถออกไปคว้าชัยไว้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top