ข่าวอาร์เซนอล

สุดทน!!!อดีตดาวเตะปืนเผยบอร์ดบริหารปืนไร้ซึ่งความซื่อสัตย์,ขายฝัน

เควิน แคมป์เบล ฮีโร่ของทีมอาร์เซน่อลได้ออกมาโจมตีบอร์ดบริหารของอดีตต้นสังกัดว่าไม่น่าเชื่อใจและผิดสัญญา หลังจากที่ปลดอูไน เอเมอรี่ออกจากตำแหน่ง

อูไน เอเมอรี่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง หลังจากทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในทุกรายการ แต่แคมป์เบลเชื่อว่ากุนซือชาวสเปนไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ควรจะถูกบ่น

โดยแคมป์เบลกล่าวกับ talkSPORt “มันเกิดอะไรขึ้นที่อาร์เซน่อล ถ้าพวกเราเลือดเย็นใส่บอร์ดบริหารชุดนี้ นับตั้งแต่ที่อำลาไฮบิวรี่ มีข้อสัญญามากมายและก็ไม่ได้มีการทำตามสัญญาแต่อย่างใด”

“พวกเขาไม่ได้หนุนหลังอูไน เอเมอรี่ และตอนนี้พวกเขาก็กำลังทำอะไรบางอย่าง”

“ผมไม่เชื่อบอร์ดบริหารแล้ว ผมต้องการความซื่อสัตย์ มันเหมือนว่าพวกเขาสนใจอย่างอื่นมากกว่า”

“มีความโกรธมากมายจากแฟนบอลอาร์เซน่อลตอนนี้ เพราะว่าจำกันได้ว่าพวกเขาขายฝันเอาไว้ก่อนย้ายออกจากไฮบิวร่”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top