ข่าวอาร์เซนอล

จบไปอีกหนึ่ง!!!ร็อดเจอร์สย้ำชัดยังรักมั่นเลสเตอร์,ไม่สนใจปืนเลยสักนิด

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ย้ำว่าความปรารถนาของเขาคือการเป็นกุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ต่อไป แม้ว่าจะมีข่าวกับอาร์เซน่อลก็ตาม

นับตั้งแต่ที่อูไน เอเมอรี่ ถูกปลดจากทีมอาร์เซน่อลเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ร็อดเจอร์สนั้นก็ตกเป็นข่าวกับงานที่เอมิเรต สเตเดี้ยมอย่างต่อเนื่อง

โดยหลังจบเกมที่พวกเขาเอาชนะเอฟเวอร์ตันได้อย่างสุดดราม่า กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือก็ยืนยันว่าตัวเขามีค่าฉีกสัญญาในสัญญาของเขากับเลสเตอร์ ที่จะมีผลจนถึงปี 2022

“ผมกำลังอยู่ที่เลสเตอร์ ผมไม่ได้มีความสนใจในอาร์เซน่อล ผมอยากจะพูดแบบนั้น”ร็อดเจอร์สกล่าวหลังจบเกม

“อะไรที่ผมจะพูดได้คือผมมีสัญญาอยู่ที่นี่ และดังนั้นมันยังอีกยาวไกล และผมรู้ว่าผู้จัดการทีมหลายคนกำลังเสียงานไป สโมสรก็ไม่ได้มีการระบุกับผมว่าพวกเขาจะปลดผม ดังนั้นผมคิดว่าพวกเขามีความสุขกับงานที่พวกเรากำลังทำกันอยู่.

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top