ข่าวอาร์เซนอล

จะดีหรอ!!!ลุงเบิร์กปฏิเสธเรียกเอ็นเคเทียห์กลับจากยืมตัวแม้ได้ลงสนามน้อย

เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก ยอมรับว่าตัวเขาผิดหวังที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ นั้นไม่ค่อยได้ลงสนามให้กับลีดส์ ยูไนเต็ด

โดยเชื่อกันว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ได้มองที่จะดึงตัวเอ็นเคเทียห์กลับมาอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคม และจะหาทีมใหม่ให้กับเจ้าตัว

และก่อนเกมที่อาร์เซน่อลจะเปิดศึกพรีเมียร์ลีกกับไบร์ทตัน ลุงเบิร์กที่เป็นกุนซือชั่วคราวให้กับทีมก็ได้ออกมาพูดถึงเอ็นเคเทียห์

“ผมต้องระมัดระวังเข้าไว้ แต่ผมคิดว่าเอ็ดดี้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม”เจ้าตัวกล่าว “ถ้าตัวเขาถูกยืมตัว พวกเราต้องการให้เขาลงเล่นฟุตบอลและได้รับเวลามากที่สุด”

“ผมรู้สึกขอโทษเขาเล็กน้อย เพราะว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นอนาคตของสโมสรนี้ เมื่อเขาได้รับโอกาสเขาสามารถทำประตูได้ และนั่นจะเป็นอะไรที่เขาต้องทำให้ได้”

ซึ่งลุงเบิร์กก็ได้เปิดเผยว่าตัวเขาติดต่อกับเอ็นเคเทียห์ และจะไม่เรียกเจ้าตัวกลับมาในช่วงเดือนมกราคม

“ผมได้โทรหาเขาในช่วงฤดูกาล และเขาก็ส่งข้อความให้ผมเป็นอย่างดีเมื่อสองวันก่อน”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top