ข่าวอาร์เซนอล

เคลียร์หัวให้โล่ง!!!พอชยังไม่ขอพูดเรื่องงาน,ขอพักผ่อนกับครอบครัวให้เต็มที่ก่อน

เมาริซิโอ้ ปอร์เช็ตติโน่ อดีตผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส กล่าวว่าตัวเขายังไม่พูดถึโอกาสที่จะมารับตำแหน่งที่อาร์เซน่อล และตัวเขาจะใช้เวลาในการพิจารณาทีมในครั้งหน้า

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมสเปอร์สเมื่อเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่สโมสรอยู่อันดับ 14 ในศึกพรีเมียร์ลีก และก็เป็นโชเซ่ มูรินโญ่ที่มารับตำแหน่งแทน

แม้ว่าตัวเขาจะเป็นอดีตกุนซือทีมคู่แข่งร่วมเมือง ปอร์เช็ตติโน่ก็ยังเป็นหนึ่งในรายชื่อที่เป็นตัวแทนของ อูไน เอเมอรี่ ในการเป็นกุนซืออาร์เซน่อลอย่างถาวร

โดยปอร์เช็ตติโน่นั้นกำลังมีความสุขในการกลับไปพักผ่อนที่อาร์เจนติน่า แต่ TyC Sports ก็ได้ถามเกี่ยวกับการรับงานที่อาร์เซน่อล

“มันเป็นเรื่องสำคัญในตอนนี้ที่ต้องใจเย็น และค้นหาพลังงานเพื่อที่จะทำโปรเจ็คท์หม่ และพวกเราจะได้เห็นว่าอะไรเกิดขึ้น”

“ผมกำลังใช้เวลาอยู่ที่นี่ (โรซาริโอ้)กับครอบครัวของผมและเพื่อนของผม และจากนั้นผมจะกลับไปยังลอนดอนในช่วงสัปดาห์หน้า”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top