ข่าวอาร์เซนอล

มาสาขาสองก่อนมั้ย!!!นาเกิ้ลส์มันน์ตั้งเป้าคุมทัพต่างดาวในอนาคต,แย้มมีหลายทีมสนใจ

ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ ผู้จัดการทีมแอร์เบ ไลป์ซิกซ์ ได้กล่าวถึงแผนการในอนาคตของเขา หลังจากตกเป็นข่าวในตำแหน่งผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล

อาร์เซน่อลได้พิจารณาตัวเลือกเอาไว้หลายคน หลังจากที่ตัดสินใจปลดอูไน เอเมอรี่ ออกจากตำแหน่งในช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายน และขณะที่จูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ ผู้จัดการทีมจากเมืองเบียร์ก็สนใจที่จะไปคุมบาร์เซโลน่า

นาเกิ้ลส์มันน์ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในตอนที่เขาประเดิมคุมทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ และก็ลาสโมสรจบอันดับ 9 หลังจากที่คุมทีมได้ 3 ปี

และเจ้าตัวก็สตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมที่ แอร์เบ ไลป์ซิกซ์ ที่ตอนนี้อยู่รองจ่าฝูง หลังจากผ่านไป 14 เกม และมีแต้มห่างจากจ่าฝูงอย่างโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคอยู่ 1 คะแนน

แต่เจ้าตัวก็ได้กล่าวผ่าน ZDF หลังยอมรับว่าตัวเขามีเป้าหมายระยะยาวคือบาร์เซโลน่า และสโมสรอื่นๆก็อยู่ในความสนใจเช่นกัน

“ผมได้กล่าวไว้หลายครั้งว่า บาร์เซโลน่าคือเมืองที่สวยงาม เป็นสโมสรที่สวยงาม”เจ้าตัวกล่าวผ่าน ZDF

“แต่พวกเขาไม่ใช่สโมสรเดียวที่มีเสน่ห์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top