ข่าวอาร์เซนอล

คนที่ใช่!!!สื่อเผยปืนขับเคี่ยวทอฟฟี่ชิงตัวอาร์เตต้านั่งเก้าอี้กุนซือถาวร

อาร์เซน่อล และเอฟเวอร์ตัน ต่างกำลังตามหาผู้จัดการทีมคนใหม่อยู่ และพวกเขาต่างก็มีชื่อ มิเกล อาร์เตต้า อยู่ในลำดับต้นๆ ตามการรายงานจาก Football London

อดีตดาวเตะทีมชาติสเปนกำลังเรียนรู้การจัดการทีม จากเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้

โดยอาร์เตต้านั้นเคยเล่นให้กับทั้งอาร์เซน่อล และเอฟเวอร์ตัน และเร็วๆนี้กวาร์ดิโอล่าก็เคยออกมากล่าวว่าอาร์เตต้านั้นพร้อมแล้วสำหรับการคุมทีม

ซึ่งเอฟเวอร์ตันนั้นให้ความสนใจที่จะเบียดชิงตัวกับอาร์เซน่อล เพราะเชื่อว่าอาร์เตต้านั้นมีความผูกพันธ์กับสโมสรเป็นอย่างมาก

ขณะที่บอร์บริหารทีมไอ้ปืนใหญ่ก็ตัดสินใจในเร็วๆนี้ และแฟนบอลอาร์เซน่อลจำนวนมากก็ต้องการให้อาร์เตต้ามีชื่อเป็นผู้จัดการทีมถาวรคนใหม่ของสโมสร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top