ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆสนป่าว!!!กัลลาสเชื่อลุงเบิร์กแสนกดดันต้องมารับงานขัดตาทัพให้ปืน,หนุนปั๊ตกลับมาปืน

วิลเลี่ยม กัลลาส ได้ออกมาหนุนให้อาร์เซน่อลหากุนซือถาวรคนใหม่ในเร็ววัน หลังจากที่เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์กยังคงขาดประสบการณ์

ลุงเบิร์กได้ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว หลังจากที่สโมสรได้ทำการปลด อูไน เอเมอรี่ ออกจากตำแหน่งในช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา

และมันก็ไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีสำหรับอดีตดาวเตะชาวสวีดิช หลังจากที่ใน 4 เกมแรกที่คุมทีม เขาทำได้เพียงชนะเกมเดียว

โดยกัลลาสที่เคยอยู่กับทีมไอ้ปืนใหญ่ 4 ปี กล่าวว่าลุงเบิร์กจะต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายรอบตัวเขา หลังจากที่อาร์เซน่อลอยู่อันดับ 9 ในศึกพรีเมียร์ลีก

“เขาได้รับความรักมากมายจากบรรดาแฟนบอล เขามีแรงจูงใจเป็นอย่างมาก”กัลลาสกล่าวกับ Starsport

“การเป็นผู้จัดการทีมไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับเขา ผู้จัดการทีมได้ถูกปลดไป และแม้ว่าตัวเขาจะรู้จักผู้เล่นดี แต่เมื่อคุณเริ่มเป็นผู้จัดการทีม คุณก็ต้องเริ่มต้นเป็นโค้ชด้วย”

“คุณรู้จักผู้เล่นของคุณเป็นอย่างดี และอะไรที่คาดหวังจากพวกเขา คุณจะต้องอธิบายสิ่งที่คุณจ้องการให้ทีมของคุณเล่น ดังนั้นตอนนี้มันเป็นเรื่องยากลำบาก เพราะว่าตัวเขาต้องการอิมแพ็คที่จะทำให้ทีมกลับมา”

“เขานั้นแบกความกดดันเอาไว้บนไหล่ของเขามากมาย”

“คุณรู้ดีว่าอดีตผู้เล่นมากมายที่เคยเล่นให้อาร์เซน่อล สามารถจัดการกับพวกเขาได้อย่างง่ายดายเพราะเคยเป็นคนใน”

“หากคุณให้โอกาสอดีตผู้เล่นมาคุมทีม ผมขอยกตัวอย่างเป็น ปาทริค วิเอร่า เขาเป็นตำนานของอาร์เซน่อลนะ ดังนั้นทำไมจะไม่ได้ล่ะ?”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top