ข่าวอาร์เซนอล

เอาว่ะ!!!เรือหวั่นเสียอาร์เตต้าให้ปืนกลางซีซั่นส่งผลกระทบทีมหลังมีรูปบอร์ดบปืนดอดเจรจา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นกังวลว่าการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลของมิเกล อาร์เตต้า จะทำให้ทีมนั้นประสบปัญหาอย่างหนัก

อาร์เตต้านั้นเป็นอดีตนักเตะเอฟเวอร์ตัน และอาร์เซน่อล ได้เข้าพูดคุยกับบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลเพื่อผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร จากการปลดอูไน เอเมอรี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา

โดยอาร์เซน่อลต้องการที่จะให้อาร์เตต้ามาสานงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอรื เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเอเมอรี่ แต่ตอนนี้พวกเขาก็อยากได้โค้ชชาวสเปนมากุมบังเหียนแล้ว หลังจากที่ วินัย เวนคาเตชาม ผู้อำนวยการสโมสรได้ถูกถ่ายภาพกำลังออกจากแมนชั่นของเจ้าตัวที่แมนเชสเตอร์

ซึ่งตามการรายงานจาก Daily Mail ทีมเรือใบสีฟ้านั้นเชื่อว่าอาร์เตต้าควรที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์หน้า และเป็นกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของทีมในช่วงกลางฤดูกาล

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top