ข่าวอาร์เซนอล

ละเอียดอ่อน!!!PES ในจีนเตรียมลบโอซิลออกจากเกม หลังประเด็นวิจารณ์เรื่องชาวอุยกูร์

เมซุต โอซิล ดาวเตะทีมอาร์เซน่อล ได้ถูกลบออกจากเกม Pro Evolution Soccer (PES) 2020 ในประเทศจีน หลังจากที่เจ้าตัวออกมาวิจารณ์เรื่องชาวอุยกูร์

Reuters ได้รายงานว่า เกม PES ในประเทศจีนที่อยู่ในแฟรนไชส์ของโคนามิ ได้ออกมากล่าวผ่าน Weibo “ผู้เล่นชาวเยอรมันอย่างโอซิล ได้ออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับประเทศจีนผ่านทางโซเชียล มีเดีย”

“คำแถลงการณ์ดังกล่าวมันได้ทำร้ายความรู้สึกแฟนๆชาวจีนเป็นอย่างมาก และมันได้สร้างความรุนแรงของจิตวิญญาณนักกีฬาที่จะต้องเต็มไปด้วยความรักและความสงบ พวกเราไม่เข้าใจ,ยอมรับ หรือยกโทษให้ได้”

โดยทาง NetEase ได้รายงานว่า โอซิล นั้นจะถูกลบตัวออกจากเกมดังของโคนามิในประเทศจีน รวมไปถึงเกมมือถือ PES 2020 ด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top