ข่าวอาร์เซนอล

เตรียมแพ็คอย่างดี!!!สื่อลือหญิงชราพร้อมดึงชาก้ากลับไปค้าแข้งบุนเดส

มีรายงานว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมจากบุนเดสลีก้าต้องการที่จะเซ็นสัญญา กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อลไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม หลังจากปัญหาของเจ้าตัวในฤดูกาลนี้

มิดฟิลด์ชาวสวิสได้พบกับหนึ่งในฤดูกาลที่ยากลำบากที่สุดของการค้าแข้งของเขา หลังจากที่อาร์เซน่อลนั้นฟอร์มกระท่อนกระแท่นในฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็ได้รับปลอกแขนกัปตันทีม

หลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวในระหว่างเกมที่อาร์เซน่อลพบกับคริสตัล พาเลซที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ชาก้าก็ได้แสดงระเบิดอารมณ์ใส่แฟนบอล

ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวนั้นถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมไป และตอนนี้เจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในบรรดานักเตะหลายคนที่ต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงเดือนมกราคม พร้อมทั้งมีแฮร์ธ่า เบอร์ลินให้ความสนใจในตัวเขา

โดย Sky Sports รายงานว่า เจอร์เก้น คลินส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมหญิงชรากำลังมองหาโฮลดิ้งมิดฟิลด์อยู่ และพวกเขาก็วางตัวดาวเตะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์เป็นเป้าหมาย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top