ข่าวอาร์เซนอล

อดีตเจ้านายมาเอง!!!เป๊ปเฟิร์มอาร์เตต้าพร้อมสำหรับนั่งเก้าอี้กุนซือปืนแล้ว

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กล่าวว่าตัวเขามั่นใจว่า มิเก อาร์เตต้า พร้อมแล้วสำหรับการรับตำแหน่งผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล

อาร์เซน่อลนั้นได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า อาร์เตต้าคือผู้จัดการทีมของสโมสรคนใหม่ หลังจากที่อูไน เอเมอรี่ถูกปลดจากตำแหน่งหลังทำผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง และเซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปีครึ่งที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

โดยเจ้าตัวนั้นไม่เคยมีประสบการณ์คุมทีมมาก่อน ซึ่งการแต่งตั้งเจ้าตัวนั้นก็ทำให้แฟนบอลและสื่อต่างก็มีความเห็นหลายแบบออกมา

ทางเป๊ป กวาร์ดิโอล่า อดีตเจ้านายเก่าของอาร์เตต้าก็เชื่อว่าเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะรับงานกุนซือ “มิเกลเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้”กวาร์ดิโอล่ากล่าว

“ตัวเขาได้แสดงการอุทิศตัวได้อย่างน่าประทับใจ การทำงานหนักและความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลในช่วงที่เขาใช้เวลาที่นี่ และมีการสนับสนุนอย่างแท้จริงให้กับเป้าหมายของสโมสรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”

“พวกเราคาดหวังว่าตัวเขาจะทำได้ดีกับตำแหน่งใหม่ ผมมั่นใจว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top