ข่าวอาร์เซนอล

เดากันดู!!!ไรท์ซ่าเชื่ออาร์เตต้ามีผู้เล่นพร้อมปล่อยพ้นทีมในใจเรียบร้อยแล้ว

มิเกล อาร์เตต้าได้วางแผนที่อาร์เซน่อลไว้แล้ว แต่เจ้าตัวก็พร้อมที่จะทำการตัดสินใจแล้วว่าจะเก็บใครไว้ และจะปล่อยใครออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยม

อาร์เตต้านั้นชมเกมอยู่ที่สนามกูดิสัน พาร์ด และเจ้าตัวก็ได้เห็นทีมใหม่ของเขาเสมอกับเอฟเวอร์ตันไปแบบไม่มีสกอร์

ซึ่งเอียน ไรท์ อดีตตำนานดาวยิงทีมอารืเซน่อลก็เชื่อว่า 90 นาทีนั้นก็เพียงพอที่จะทำให้กุนซือคนใหม่ของทีมเห็นว่าตัวเขาต้องเก็บใครไว้และต้องปล่อยใครออกไป

“พวกเรานั้นจะทำการสนับสนุนมิเกลกับทุกสิ่งที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นในตลาดซื้อขายนักเตะ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บผู้เล่นไว้หรือปล่อยผู้เล่นออกไป”ไรท์กล่าวผ่านช่องยูทูปของตนเอง

“มันกำลังเกิดขึ้น มีผู้เล่นหลายคนที่อาร์เซน่อล ที่พวกเราต้องการให้ปล่อยออกจากทีมไป คุณรู้เรื่องนั้นดีและผมก็รู้เรื่องนั้นดี”

“เมื่อมิเกลมารับตำแหน่ง เขาอาจจะรู้เมื่อตัวเขาได้ดูพวกเขา และเขาได้ลงเล่นเจอกับพวกเขา จนวันหลังตัวเขาอาจจะออกมาพูดว่า “ไรท์ ผมจะปล่อยเขา,เขา,เขา และเขาออกจากทีม”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top