ข่าวอาร์เซนอล

เคลียร์กันแล้ว!!!อาร์เตต้ายันลุงเบิร์กคือหนึ่งในสตาฟฟ์ปืนแน่นอน

เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งในทีมสตาฟฟ์ของอาร์เซน่อล แม้ว่าจะตั้งมิเกล อาร์เตต้าเข้ารับมาตำแหน่งผู้จัดการทีมถาวรก็ตาม

โค้ชชาวสวีดิชวัย 42 ปี ได้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากที่มีการปลด อูไน เอเมอรี่ พ้นตำแหน่งเมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่สโมสรก็ได้ประกาศชื่ออาร์เตต้าเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดยอาร์เตต้านั้นจะกลับมายังสโมสรที่ตัวเขายุติชีวิตการค้าแข้งอีกครั้ง และเจ้าตัวนั้นยังไม่เคยมีประสบการณ์คุมทีมชุดใหญ่มาก่อน และเกมแรกที่เจ้าตัวคุมทัพจะเป็นเกมบ็อกซิ่ง เดย์ที่ออกไปเยือนบอร์นมัธ

ซึ่งเจ้าตัวนั้นยังไม่ได้ยืนยันชุดสตาฟฟ์โค้ชทีมชุดใหญ่ แต่อาร์เตต้าได้เปิดเผยว่า ลุงเบิร์กจะยังมีตำแหน่งอยู่ หลังจากที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสพูดคุยหาข้อสรุปในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ผมได้คุยกับเฟร็ดดี้ หลังจบเกมพบเอฟเวอร์ตัน”เจ้าตัวกล่าว “ผมได้บอกเขาถึงไอเดียของผม และผู้คนที่ผมต้องการทำมาเป็นสตาฟฟ์โคช้ ตำแหน่งและความรับผิดชอบของพวกเขาทั้งหมด”

“ผมต้องการที่จะรู้ความรู้สึกของเขา ผมต้องการรู้ว่าอะไรอยู่ในใจเขา คววามคาดหวังของตัวเขา พวกเราได้ทำการตัดสินใจถึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาที่จะอยู่กับพวกเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top