ข่าวอาร์เซนอล

ใจเย็นไว้!!!นาโปลีวอนท์ยืมตอร์เรย์ร่ามกรานี้,เจ้าตัวหวังอยู่โชว์ฟอร์มให้อาร์เตต้าชม

นาโปลีนั้นเตรียมใช้ออฟชั่นการยืมตัวในการดึงตัว ลูคัส ตอร์เรย์ร่า มิดฟิลด์ชาวอุรุกวัยของอาร์เซน่อลในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม

ตอร์เรย์ร่านั้นรู้สึกยากลำบากอาร์เซน่อลฤดูกาลนี้ หลังจากที่สถานะของเขานั้นมีปัญหาในการยึดตัวจริงของทีม และตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีม

โดยนาโปลีนั้นต้องการที่จะเซ็นสัญญาดาวเตะอุรุกวัยมาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ และเตรียมที่จะทำการเปิดการเจรจากับอาร์เซน่อล

ซึ่งทางอาร์เซน่อลนั้นก็เตรียมที่จะปฏิเสธข้อเสนอการยืมตัวไป และมีรายงานว่าตอร์เรย์ร่านั้นเตรียมที่จะอยู่กับทีมต่อและมองหาทางสร้างความประทับใจให้กับ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่ถูกแต่งตั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top