ข่าวอาร์เซนอล

มีทรง!!!ไรท์ซ่าชมเปาะปืนยุคอาร์เตต้ามีแววรุ่งหลังไล่ตีเสมอบอร์นมัธ

เอียน ไรท์ ยืนยันว่าตัวเขามีความสุขเป็นอย่างมากกับผลงานของอาร์เซน่อล ในเกมที่เสมอกับบอร์นมัธ และกล่าวอีกว่าพวกเขามีแนวโน้มที่ดีจากการที่มิเกล อาร์เตต้า มาคุมทัพเป็นเกมแรก

อาร์เตต้านั้นเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว แต่ทำได้เพียงนั่งชมเกมอยู่บนอัฒจรรย์ในเกมที่อาร์เซน่อลเสมอกับเอฟเวอร์ตัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในเกมแรกของการเป็นกุนซือ อาร์เตต้าต้องนั่งดูลูกทีมของเขาไล่ตามตีเสมอทีมของเอ็ดดี้ ฮาว จากประตูของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง

ซึ่งหลังจบเกมไรท์ก็ได้กล่าวใน Match of the Day ว่าได้เห็นอะไรดีๆจากเกมนี้บ้าง “แน่นอน อาร์เซน่อลนั้นมีโอกาสยิงในเกมเยือนเยอะที่สุดในฤดูกาลได้ พวกเรานั้นทำเสียของในพื้นที่สุดท้ายเยอะ การตัดสินใจทำบางอย่างยังแย่อยู่”

“แต่อาร์เซน่อลควรที่จะลงโทษบอร์นมัธได้มากกว่านี้”

“โอซิลทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม บอร์มัธห้พื้นที่ตัวเขามากไป คุณสามารถเห็นผู้เล่นอาร์เซน่อลบุกขึ้นหน้ากันจนจบเกม”

“จะต้องมีความเร่าร้อนมากกว่านี้ อาร์เซน่อลสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ แต่มีหลายๆอย่างที่เป็นแนวโน้มที่ดี และผมก็มีความสุขเป็นอย่างมากกับสิ่งที่ผมได้เห็นวันนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top