ข่าวอาร์เซนอล

เป็นกำลังใจให้ครับ!!!เลโน่โพสต์รับผิดหลังออกมาตัดบอลพลาดก่อนถูกตีเสมอเกมพ่ายสิงห์

แบร์นด์ เลโน่ ยอมรับว่าตัวเขาต้องอดทนกับวันที่ยากลำบากมากที่สุดวันหนึ่ง หลังจากที่อาร์เซน่อลแพ้ให้กับเชลซีในศึกลอนดอน ดาร์บี้

อาร์เซน่อลนั้นมีโอกาสที่จะคว้าชัยชนะเกมแรกภายใต้การคุมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือคนใหม่ แต่แล้ว เลโน่ ก็ออกมาตัดบอลพลาดจนทำให้ถูกเชลซีตีเสมอได้

โดยเลโน่ได้พยายามที่จะออกมาตัดบอลจากลูกฟรีคิกของวิลเลี่ยน แต่เจ้าตัวกะระยะผิด ก่อนที่บอลจะเลยไปถึงจอร์จินโญ่ที่แท็ปอินประตูเข้าไปแบบโล่งๆ

ซึ่งความผิดพลาดนี้ทำให้เชลซีเกิดความฮึกเหิม และมายิงประตูแซงจากแทมมี่ อับราฮัม คว้า 3 คะแนนกลับไปได้ ส่วนอาร์เซน่อลนั้นชนะเพียงนัดเดียว จาก 15 เกมหลังสุดในทุกรายการ

และทางเลโน่ก็ได้ออกมายอมรับความผิดพลาดที่ตัวเขาต้องรับผิดชอบในเกมผ่านโซเชียล มีเดีย

“เป็นวันที่ยากลำบากมากวันนี้ แต่ผมต้องมองไปข้างหน้า”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top