ข่าวอาร์เซนอล

โค้ชคนไหนก็รัก!!!อาร์เตต้ายันอยากเห็นชาก้าอยู่ปืนต่อไป

มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันว่าตัวเขาต้องการให้ กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ของทีมอยู่ที่อาร์เซน่อลต่อไป

มิดฟิลด์ชาวสวิสพลาดการลงสนามในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่เปิดบ้านแพ้ให้กับเชลซี 2-1 เนื่องจากมีอาการป่วย แต่ก็มีหลายทีมในยุโรปที่จับตาดูสถานการณ์ของเจ้าตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

โดยชาก้านั้นถูกริบตำแหน่งกัปตันทีมในช่วงเดือนตุลาคม หลังจากที่แสดงความเกรี้ยวกราดใส่แฟนบอลที่โห่เจ้าตัว

ซึ่งแฮร์ธ่า เบอร์ลินนั้นก็เตรียมที่จะผลักดันดึงตัวดาวเตะวัย 27 ปีมาจากลอนดอนเหนือ แต่อาร์เตต้าก็ยังคงต้องการให้ชาก้าอยู่กับทีมต่อไป

“ผมหวังว่าไม่”อาร์เตต้าตอบหลังถูกถามว่าต้องการให้ชาก้าออกจากทีมหรือไม่ “เขานั้นได้เล่นที่บอร์นมัธ เขาเล่นได้ดีมาก มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก และมีเกมที่ดี”

“หลังจบเกมเขาเริ่มมีอาการป่วย ตัวเขาเริ่มร้อนและเขารู้สึกไม่ดี 2 วันก่อนเขาต้องนอนอยู่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่ถูกเลือก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top