ข่าวอาร์เซนอล

มาด่วนๆ!!!ปืนเล็งเรียกซาลิบากลับก่อนหมดสัญญายืมตัวแก้วิกฤตแนวรับ

อาร์เซน่อลมีความคิดที่จะเรียกตัว วิลเลี่ยม ซาลิบา จากการปล่อยให้แซงต์ เอเตียนยืมตัว หลังจากที่เซ็นสัญญามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์

ซาลิบานั้นย้ายมาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์ แต่ก็ถูกส่งกลับไปให้แซงต์ เอเตียนยืมตัวโดยทันทีในฤดูกาลนี้

โดยอาร์เซน่อลนั้นต้องการให้ซาลิบามีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง จากการที่เจ้าตัวได้ลงสนามเป็นตัวจริงที่แซงต์ เอเตียน แต่วิกฤตในแนวรับตอนนี้ของทีม ทำให้มิเกล อาร์เตต้า พิจารณาที่จะนำเจ้าตัวกลับมา

ซึ่งคัลลั่ม แชมเบอร์ส นั้นก็มีปัญหาเกี่ยวกับหัวเข่าในเกมกับเชลซีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และกลัวว่าเจ้าตัวจะต้องพักยาวจนจบฤดูกาล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top