ข่าวอาร์เซนอล

จุดสตาร์ท!!!อาร์เตต้าเชื่อทีมเริ่มปรับตัวเข้ากับแผนที่วางไว้ได้แล้ว

มิเกล อาร์เตต้า เชื่อว่าเหล่าผู้เล่นอาร์เซน่อลของเขากำลังเริ่มที่จะสนุกกับแนวทางการทำทีมของเขา หลังจากเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปได้ 2-0

นิโคลัส เปเป้ เจ้าของค่าตัวสถิติสโมสรได้ยิงให้ทีมไอ้ปืนใหญ่ออกนำ หลังจากผ่านไปได้ 8 นาทีที่เอมิเรต สเตเดี้ยม และโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส ยิงเพิ่มก่อนหมดเวลาครึ่งแรก

โดยชัยชนะนัดนี้เป็นชัยชนะนัดแรกในบ้านของพวกเขา นับตั้งแต่วันที่ 24 เดือนตุลาคม และอาร์เตต้าก็ได้ออกมากล่าวชมลูกทีมของเขา

“ผมได้บอกกับพวกเขาว่า หากปราศจากพวกเขา ผมจะไม่สามารถทำมันได้ คุณจะต้องเปิดใจและเชื่อว่าผมสามารถนำสิ่งที่แตกต่างมาสู่สโมสรได้”

“พวกเราต้องสตาฟฟ์ทุกคนให้เชื่อ และถ้าพวกเราทำมันวันต่อวัน มันจะเป็นเส้นทางที่ยาวไกลและกระบวนการมันจะไม่ง่าย และมีขึ้นและลง แต่พวกเขาก็ทำมันได้”

“นั่นเป็นความรู้สึกของผม พวกเขาต้องการทำมัน และพวกเขาก็เริ่มที่จะสนุกไปกับมัน ผมคาดหวังว่านี่จะคือจุดเริ่มต้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top