ข่าวอาร์เซนอล

ปิดเทอมไปหนึ่ง!!!ปืนแถลงแชมเบอร์สพักยาว 6-9 เดือน,อาร์เตต้ารับเตรียมเข้าตลาดหาตัวแทน

คัลลั่ม แชมเบอร์ส ปราการหลังทีมอาร์เซน่อล จะต้องพักยาวตลอดฤดูกาล หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเอ็นหัวเข่าฉีก ตามการรายงานจากสโมสร

อาร์เซน่อลนั้นได้ออกมายืนยันว่า แชมเบอร์สนั้นเอ็นหัวเข่าซ้ายฉีก ในระหว่างเกมที่แพ้ให้กับเชลซีเมื่อวันอาทิตย์

“คัลลั่มประสบความสำเร็จในการผ่าตัดในกรุงลอนดอนเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี”สโมสรได้ออกมาแถลงการณ์ “กระบวนการรักษานั้นคาดว่าจะอยู่ระห่าง 6-9 เดือน”

โดยจากอาการบาดเจ็บนั้นทำให้ มิเกล อาร์เตต้า มีความเป็นกังวลเกี่ยวกับเกมรับเพิ่มมากยิ่งขึ้น และกุนซือชาวสเปนกล่าวว่าสโมสรนั้นพยายามที่จะหาตัวแทนในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

“พวกเราจะพยายามในตลาดซื้อขายนักเตะเพื่อมองดูตัวเลือกที่จะทำให้ทีมแข็งแกร่งยิ่งขึ้น นั่นเพื่อความมั่นใจและเป็นหน้าที่ของพวกเรา”อาร์เตต้ากล่าว “มันชัดเจนว่าพวกเรามีปีญหาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของคัลลั่มในช่วงไม่กี่วันก่อน นั่นจะทำให้พวกเราเปลี่ยนแผนของพวกเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top