ข่าวอาร์เซนอล

สู้โว้ย!!!แชมเบอร์สลั่นจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิมหลังต้องพักผ่าตัดเอ็นหัวเข่า

คัลลั่ม แชมเบอร์ส แนวรับทีมอาร์เซน่อลมีความมุ่งมั่นที่จะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับข่าวอาการบาดเจ็บหัวเข่าจนต้องพักทั้งฤดูกาล

ดาวเตะวัย 24 ปีเส้นเอ็นหัวเข่าซ้ายเกิดฉีกขาดในระหว่างเกมที่ ไอ้ปืนใหญ่แพ้ให้กับเชลซี 2-1 คาบ้านเมื่อสัปดาห์ที่ก่อนหน้า

โดยแชมเบอร์สได้เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันพฤหัสบดี และเจ้าตัวคาดว่าจะต้องพักเป็นเวลา 6-9 เดือน

ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ “มันน่าเสียใจที่จบปี 2019 แบบนี้ ถ้ามีข้อความหนึ่งที่ผมจะพูดไว้คือ ผมมุ่งมั่น่ที่จะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าที่ผมเป็นก่อนหน้านี้”

“ผมอยากที่จะกล่าวขอบคุณเป็นอย่างมากสำหรับทุกข้อความ และการสนับสนุนในช่วง 2 วันที่ผ่านมา”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top