ข่าวอาร์เซนอล

เช็คทุกทาง!!!ปืนเตรียมเข้าเจรจาเสือใต้ 3 เรื่องในการดึงตัวบัวเต็งคุมแนวรับ

อาร์เซน่อลเตรียมเข้าสอบถามบาเยิร์น มิวนิค ถึงสามเงื่อนไขของ เจอโรม บัวเต็ง ปราการหลังชาวอินทรีเหล็กมาร่วมทีม

บัวเต็งนั้นกลายเป็นเป้าหมายหลักของอาร์เซน่อลในช่วงเดือนมกราคม หลังจากที่ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นต้องเสีย คัลลั่ม แชมเบอร์ส จากอาการบาดเจ็บหนัก

โดยสื่อในประเทศเยอรมนีรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค เตรียมที่จะปล่อยเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ออกจากทีมไปแบบฟรีๆ ถ้าอาร์เซน่อลเป็นผู้รับผิดชอบค่าเหนื่อยของนักเตะทั้งหมด

แต่ Sky Germany รายงานว่า อาร์เซน่อลนั้นเตรียมที่จะเข้าสอบถามเกี่ยวกับการซื้อตัว,การยืมตัว และค่าเหนื่อยของผู้เล่น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top