ข่าวอาร์เซนอล

มาดูกัน!!!ตำนานปืนเชื่อทีมไร้พลังจูงใจให้โอบาเมยองต่อสัญญา,อาร์เตต้าคือคนเดียวที่ทำได้

ไนเจล วินเทอร์เบิร์น ตำนานดาวเตะอาร์เซน่อล ยืนยันว่าอาร์เซน่อลไม่มีพลังพอ ถ้าปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองตัดสินใจว่าตัวเขาต้องการย้ายออกจากสโมสร

ศูนย์หน้าชาวกาบองเหลือสัญญากับสโมสรเพียงแค่ 18 เดือนในสัญญาฉบับปัจจุบัน และยังไม่มีสัญญาณว่าเจ้าตัวพร้อมที่จะขยายสัญญาอยู่กับสโมสรต่อไป

โดยในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมเปิดนี้ อนาคตของเจ้าตัวก็กลับมาถูกตั้งเป็นคำถามอีกครั้ง

ซึ่งทางโอบาเมยองก็ได้ออกมากล่าวกับ RMC Sport ถึงอนาคตของเขา “สื่ออังกฤษได้ออกมาพูดมากมาย”

“สำหรับตอนนี้ ตัวผมอยู่ที่นี่ ผมยังคง 100% ที่นี่”

อย่างไรก็ตามวินเทอร์เบิร์นก็เชื่อว่าสโมสรไม่มีพลังเพียงพอ ถ้าโอบาเมยองติดสินใจพอแล้วกับการใช้ชีวิตที่ลอนดอนเหนือ และเชื่อว่ามีเพียงมิเกล อาร์เตต้าเพียงคนเดียวที่จะโน้มน้าวเจ้าตัวได้

“ถ้าผู้เล่นต้องการอำลาสโมสรและปล่อยสัญญาหมดลง ไม่มีสิ่งใดที่คุณจะสามารถทำได้”วินเทอร์เบิร์นกล่าวกับ Love Sport Radio

“มันไม่เกิดขึ้นว่าคุณเป็นใคร ถ้าผู้เล่นต้องการย้าย ตัวเขาจะย้ายทีม”

“โอบาเมยองจะมีมุมมองของเขาว่าตัวเขาต้องการทำอะไร ผู้เล่นทั้งหลายได้กุมกุญแจทุกสิ่งไว้แล้วตอนนี้ คุณไม่สามารถกดดันให้ผู้เล่นเซ็นสัญญาได้”

“มันเป็นเรื่องบ้ามาก ถ้าสโมสรไม่ต้องการให้เขาอยู่ต่อ แต่อาร์เตต้าจะพยายามชักชวนเขาด้วยสไตล์ของการเล่น และใครที่จะมาร่วมทีมใหม่ด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top