ข่าวอาร์เซนอล

อย่ามองผิดไป!!!”เอลเนนี่”เผย”เทพปรือ”โคตรกันเอง,เพื่อนๆที่ปืนสุดเซอร์ไพร์ส

เมซุต โอซิล ได้สร้างความประหลาดใจให้เพื่อนร่วมทีมของเขา หลังจากที่เจ้าตัวอ่อนน้อมถ่อมตน และให้ความเคารพเป็นอย่างมาก เมื่อตัวเขาถูกเซ็นสัญญามาจากเรอัล มาดริด ตามคำบอกเล่าของโมฮัมเหม็ด เอลเนนี่

โอซิลย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลด้วยค่าตัว 42.5 ล้านปอนด์ในปี 2013 และเอลเนนี่ยอมรับว่า ตัวเขาคาดว่าดาวเตะชาวเยอรมันจะมีความหยิ่งที่ตัวเขาถูกดึงมาจากสโมสรใหญ่

แต่โอซิลนั้นก็ไม่เคยคิดมองว่าตัวเองนั้นอยู่เหนือกว่าอาร์เซน่อล และสร้างความประหลาดใจอย่างมากกับความอ่อนน้อมถ่อมตนของเจ้าตัว

“เมื่อเมซุตย้ายมาจากเรอัล มาดริด ผมคิดว่าตัวเขาจะหยิ่งและเต็มไปด้วยความมั่นใจ หลังจากที่เล่นให้กับสโมสรใหญ่มา”เอลเนนี่กล่าวกับ Sabah

“อย่างไรก็ตาม ตัวเขามีความอ่อนน้อมถ่อมตน และให้ความเคารพผู้อื่นอย่างมาก”

“ตัวเขาไม่เคยมองตัวเองอยู่เหนือสโมสร มีนักฟุตบอลหลายคนที่ลงมาเล่นทีมที่เล็กกว่าแล้วเต็มไปด้วยอีโก้”

“เมซุตนั้นสร้างความประหลาดใจให้กับผมเและเพื่อนร่วมทีมที่อาร์เซน่อล ทุกๆคนต่างให้ความเคารพเขา”

เอลเนนี่นั้นย้ายไปร่วมทีมเบซิคตัสด้วยสัญญายืมตัวยาวทั้งฤดูกาลในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“กับเมซุตพวกเราเหมือนพี่น้องกัน”เจ้าตัวกล่าวเสริม “ก่อนผมย้ายมาตุรกี ตัวเขาเป็นคนพูดกับผม ช่วยเหลือผม ผมสามารถถามสิ่งต่างๆกับเขา และถามเกี่ยวกับเบซิคตัส ตัวเขาเป็นคนแนะนำผมในการย้ายทีมครั้งนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top